Bóng đá Anh Real Madrid sẵn sàng gửi lời đề nghị siêu khủng để chiêu...

  Real Madrid sẵn sàng gửi lời đề nghị siêu khủng để chiêu mộ Kante

  224

  Real Madrid đã chiêu mộ Eden Hazard từ Chelsea hè vừa qua trong một thương vụ có giá trị 150 triệu bảng. Ở kỳ chuyển nhượng tới, đội bóng Hoàng gia quyết tâm cuỗm thêm một cầu thủ khác từ Chelsea.

  Los Blancos đã gửi lời đề nghị trị giá 86 triệu bảng kèm James Rodriguez với hy vọng có được chữ ký của Kante. James đang là cầu thủ bị lãng quên ở Bernabeu sau 2 mùa giải cho mượn ở Bayern Munich. Tuy vậy, anh cũng thể hiện được khả năng ở mùa giải này và bắt đầu có chỗ đứng trong kế hoạch của HLV Zidane.

  Real Madrid gửi đề nghị siêu khủng để có tiền vệ Kante hình ảnh

  Real Madrid muốn đổi James Rodriguez lấy Kante

  Theo tờ El Desmarque, Chelsea đã bày tỏ sự quan tâm tới ngôi sao người Colombia sau khi cầu thủ này rời khỏi Bayern Munich. Tờ báo này cũng khẳng định Kante là một trong những bản hợp đồng trong mơ của Zidane khi nó hoàn tất khía cạnh phòng ngự cho hàng tiền vệ của Real Madrid.

  “Kền kền trắng” đã cố gắng thanh lý James Rodriguez hồi hè. Và dù cho cầu thủ 28 tuổi đang tiến bộ, Real cũng sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị.

  Chelsea khá quyết tâm trong thương vụ này. Nhưng mọi giao dịch của The Blues sẽ phải chờ tới mùa hè năm sau. Vào thời điểm hiện tại, Chelsea đang thi hành án cấm chuyển nhượng từ FIFA. Đó cũng là thời điểm hợp lý để Real bổ sung cầu thủ sau khi đã có quá nhiều sự thay đổi trong đội hình ở mùa giải này.