Bóng đá Anh Real Madrid muốn mang hậu vệ Hector Bellerin của Arsenal về Bernabeu

  Real Madrid muốn mang hậu vệ Hector Bellerin của Arsenal về Bernabeu

  261

  Nham hang hot Arsenal, Real khien tru cot lo ngay ngay hinh anh 2Real Madrid là một CLB lớn và luôn nghĩ tới việc củng cố chiều sâu đội hình. Chủ tịch đương nhiệm Florentino Perez dù hứa hẹn về một cuộc cách mạng nhân sự trên hàng công, cũng không quên bổ sung các vị trí khác để Los Blancos duy trì sức cạnh tranh, sự ổn định ngay cả khi những chấn thương xảy đến.

  Vị trí chạy cánh luôn đòi hỏi một tần suất hoạt động cực lớn. Hè năm ngoái, Real đã bỏ số tiền 30 triệu Euro để mua hậu vệ trái Theo Hernandez từ Atletico Madrid. Ngoài việc dự phòng cho Marcelo, đội chủ sân Santiago Bernabeu cũng muốn có một người tạo sự cạnh tranh, thúc đẩy cầu thủ người Brazil nỗ lực hơn khi thi đấu.

  Nham hang hot Arsenal, Real khien tru cot lo ngay ngay hinh anh
  Real đã có Carvajal

  Và trong thời gian tới, Real muốn có một cầu thủ làm nhiệm vụ tương tự với Dani Carvajal bên cánh phải. Từ khi trở lại Real năm 2013, dù phải cạnh tranh với Alvaro Arbeloa, Danilo và hiện tại là Achraf Hakimi, Carvajal vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu bên cạnh lang cánh phải. Nhưng thời thế hiện tại đã có chút thay đổi.

  Hồi tháng 10 năm ngoái, Real cho biết Carvajal đã gặp phải vấn đề liên quan tới màng tim và mất chừng 2 tháng điều trị. Dù cầu thủ 26 tuổi đã trở lại thi đấu, CLB chủ quản hiểu rằng không thể quá lạm dụng sức lực của anh. Đó là lý do những người đứng đầu sân Bernabeu tính mua hẳn một hậu vệ phải chất lượng thay vì trông cậy vào Hakimi dự bị cho Carvajal.

  Nham hang hot Arsenal, Real khien tru cot lo ngay ngay hinh anh 2
  Nhưng họ vẫn muốn có Bellerin dự phòng
   Tờ Don Balon của Tây Ban Nha mới đăng tin Real Madrid mua Hector Bellerin của Arsenal. Arsenal đã rao bán Bellerin với mức giá 50 triệu bảng (56 triệu Euro). Đây không phải yêu cầu quá đáng nếu so với sự leo thang của thị trường chuyển nhượng trong thời gian qua và với tiềm lực tài chính của Real.