Bóng đá Anh Rashford vui mừng sau khi lập cú hat-trick đầu tiên cho MU

  Rashford vui mừng sau khi lập cú hat-trick đầu tiên cho MU

  104

  Sau khi cày ải đủ 90 phút trước Chelsea cuối tuần qua, Rashford được HLV Solskjaer cất trên ghế dự bị trong màn chạm trán Leipzig. Cầu thủ người Anh được vào sân thay người trong hiệp hai. Và số 10 của MU đã để lại dấu ấn đậm nét với cú hat-trick chỉ trong vòng 18 phút.

  Rashford nói gì sau khi lập cú hat-trick đầu tiên cho MU hình ảnh

  Rashford vui mừng sau khi lập cú hat-trick đầu tiên cho MU

  Rashford lập cú đúp chớp nhoáng ở các phút 74 và 78 trước khi hoàn tất màn trình diễn ấn tượng với bàn thắng ấn định tỉ số 5-0 vào phút 90+2. Đây là cú hat-trick đầu tiên của Rashford trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao. Sau trận đấu, anh vui mừng chia sẻ:

  “Tôi nghĩ HLV yêu cầu tôi chỉ đạo toàn đội đẩy cao tốc độ trận đấu khi vào sân. Điều đó nghĩa là chúng tôi sẽ chơi tấn công và rõ ràng đối phương đã để lộ những khoảng trống.

  Chúng tôi dường như có thể ghi bàn với mọi tình huống dâng lên tấn công. Đây là một màn trình diễn tốt của toàn đội. Những người xuất phát đã chơi tốt và những cầu thủ vào sân từ ghế dự bị cũng vậy.

  Chúng tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn về thái độ và cường độ thi đấu của mọi người. Chúng tôi có tham vọng dâng lên để kết liễu trận đấu và đó là một điều tích cực”.

  Ở tình huống nhân đôi cách biệt, Rashford đã bỏ qua cú phất cờ của trọng tài biên và ghi bàn. VAR sau đó xác định Rashford xuất phát ở phần sân nhà và bàn thắng được công nhận.
  “Tôi nghĩ tôi đã ở phần sân nhà nên hơi phân vân khi trọng tài phất cờ. Nhưng điều bạn cần làm là chờ đợi sau khi bóng được đưa vào lưới.

  Chúng ta phải làm quen với VAR. Giờ nó là một phần của trận đấu và chúng ta càng thích nghi nhanh với nó thì càng tốt”.