Bóng đá Anh Rashford không hạnh phúc ở MU

  Rashford không hạnh phúc ở MU

  301
  Rashford khong hanh phuc o MU, ban lanh dao Quy do vao cuoc hinh anhTiền đạo trẻ Rashford được trao cơ hội đá chính hiếm hoi trước Brighton hồi tuần trước. Nhưng cuối cùng, Rashford lại bị HLV Jose Mourinho chỉ trích và “trảm” khỏi đội hình xuất phát của trận đá bù với West Ham hồi giữa tuần.

  Sao trẻ 20 tuổi đã có hơn 10 năm gắn bó với Man United. Anh tốt nghiệp học viện đào tạo trẻ của Quỷ đỏ và đã ra sân được hơn 100 lần cho đội bóng thành Manchester.

  Mặc dù vẫn góp mặt thường xuyên trong đội hình MU mùa này nhưng tầm quan trọng của Rashford đã bị đẩy xuống mức thấp nhất.

  Tờ Daily Mirror đưa tin rằng gần đây Rashford còn nói với một vài người đồng đội ở Old Trafford rằng anh đang không hạnh phúcvì ít được đá chính. Cũng thật khó để cạnh tranh với những siêu sao hàng đầu như Lukaku hay Sanchez.

  Được biết, tình trạng của Rashford cũng khiến ban lãnh đạo Man United lo lắng. Kế hoạch trong thời gian tới sẽ là soạn thảo ra một bản hợp đồng mới với hy vọng sẽ thúc đẩy Rashford tiếp tục cố gắng dù phải ngồi dự bị nhiều.

  HLV Jose Mourinho xem Lukaku và Sanchez là hai tiền đạo chủ lực của đội bóng. Và điều này cũng gây ra những ảnh hưởng lớn tới Rashford cũng như một cầu thủ trẻ tiềm năng khác của Man United là Martial.

  Rashford còn hai năm hợp đồng với Man United. Nhưng Quỷ đỏ kỳ vọng sao trẻ người Anh sẽ ký hợp đồng mới trước khi World Cup 2018 khởi tranh.