Bóng đá Anh Rắc rối De Gea khiến BLĐ United phải chốt quyết định không...

  Rắc rối De Gea khiến BLĐ United phải chốt quyết định không tưởng

  135

  Tương lai của David De Gea đã là chủ đề được bàn tán xôn xao suốt nhiều tháng qua. Hợp đồng hiện tại của thủ thành Tây Ban Nha với Manchester United sẽ đáo hạn khi chiến dịch 2019/20 khép lại và những cuộc thương thảo gia hạn được tiến hành từ tận mùa trước vẫn chưa mang lại kết quả.

  Bất ổn tương lai có vẻ khiến De Gea đánh mất sự tập trung của mình. Cuối mùa giải 2018/19, anh phạm không ít sai lầm khiến đội nhà mất điểm. Ở cuộc tiếp đón Crystal Palace trong khuôn khổ Vòng 3 Premier League, người gác đền 28 tuổi tiếp tục cho thấy vấn đề khi không thể ngăn chặn cú dứt điểm không quá khó của Patrick van Aanholt, làm Quỷ Đỏ phải ôm hận ngay tại thánh địa Old Trafford.

  United will look to sell De Gea in January if he refuses to commit his future - Bóng Đá

   Rắc rối De Gea khiến BLĐ United phải chốt quyết định không tưởng.

  Đánh mất phong độ ở CLB, tình cảnh cũng chẳng khá khẩm hơn với De Gea trên ĐTQG. Giai đoạn gần đây, anh đã bị Kepa Arrizabalaga của Chelsea chiếm suất bắt chính trong đội hình tuyển Tây Ban Nha.

  Theo thông tin từ AS, BLĐ United đang dần mất kiên nhẫn với sự chần chừ từ số 1. Nửa đỏ Manchester được cho là đã xác định nếu trước tháng 1, De Gea không ký hợp đồng mới, đội bóng này sẽ bán anh. United không muốn mất trắng De Gea vào mùa hè năm sau.