Bóng đá Anh PSG tung ra đề nghị ‘không thể từ chối’ cho Wenger

  PSG tung ra đề nghị ‘không thể từ chối’ cho Wenger

  269

  PSG tung ra đề nghị 'không thể từ chối' cho Wenger - Bóng ĐáTheo báo chí Pháp, ban lãnh đạo Paris Saint-Germain vừa có những cuộc nói chuyện hết sức tích cực với huấn luyện viên đang dẫn dắt Arsenal, Arsene Wenger.

  Nhà báo Olive Talaron của Canal+ cho biết, ban lãnh đạo Paris Saint-Germain đã có cuộc nói chuyện với huấn luyện viên trưởng Arsene Wenger trong suốt 15 ngày qua, để bàn về tương lai của ông mùa tới. PSG tin họ có thể thuyết phục chiến lược gia người Pháp dẫn dắt CLB mùa tới.

  Ban lãnh đạo PSG, mà đặc biệt là ông chủ người Qatar Nasser Al-Khelaifi hứa sẽ cung cấp cho Arsene Wenger nguồn lực ‘vô cùng to lớn’, để ông thực hiện các kế hoạch bóng đá của mình. CLB nước Pháp cũng hứa sẽ cung cấp cho Wenger toàn quyền chuyển nhượng và quản lý câu lạc bộ, quyền lực sẽ không khác gì ở Arsenal.

  Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí trước trận gặp Manchester City, huấn luyện viên Arsene Wenger thừa nhận ông sẽ ‘không giải nghệ, vì giải nghệ nghe như là chết’. Điều này đồng nghĩa với việc vị HLV 68 tuổi sẽ tiếp tục sự nghiệp huấn luyện trong năm tới.

  Cho tới lúc này, Wenger cũng cho biết ông đã quyết định xong tương lai của mình, tuy nhiên vẫn chưa thông báo chính thức với báo chí và người hâm mộ. Báo chí Anh đồn đoán Wenger đã ký xong hợp đồng 2 năm tiếp với Arsenal.