Bóng đá Anh Pogba đỡ bóng tệ nhất Ngoại hạng Anh

  Pogba đỡ bóng tệ nhất Ngoại hạng Anh

  221

  Pogba đỡ bóng tệ nhất Ngoại hạng Anh Thống kê chỉ ra, Paul Pogba là cầu thủ đỡ bóng tệ nhất tại Ngoại hạng Anh với 50 lần mất bóng từ đầu mùa.

  Mùa hè vừa qua, Man United đã chi ra đến 89 triệu bảng để đưa Paul Pogba về Old Trafford. Pogba dĩ nhiên nhận được sự kì vọng lớn, và cho đến lúc này, anh đã phần nào chứng tỏ được giá trị của mình.

  Ngôi sao người Pháp tỏ ra quá toàn diện, từ khả năng đi bóng, chuyền bóng, kiến tạo, dứt điểm cho đến phòng ngự. Trong chiến thắng 2-1 của Man United trước Crystal Palace mới đây, Pogba đã có 1 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo.

  Tuy nhiên, để có thể xuất sắc hơn nữa ở môi trường khắc nghiệt, giàu tốc độ, thể lực như Ngoại hạng Anh, Paul Pogba cần thi đấu gọn gàng hơn, dứt khoát hơn thay vì màu mè như hiện tại.

  Thống kê từ Opta cho thấy Paul Pogba là cầu thủ đỡ bóng tệ nhất tại Ngoại hạng Anh với 50 lần mất bóng từ đầu mùa. Xếp sau Pogba là Diego Costa (48 lần) và Alexis Sanchez (43 lần).

  Qua đây, có thể thấy những con số thống kê thực sự khô khan, bởi cả Pogba, Costa lẫn Sanchez đều chơi cực hay trong thời gian qua, và là cầu thủ quan trọng nhất với đội bóng của mình. Họ là trung tâm của đội bóng, bởi thế, việc họ có nhiều pha đỡ bóng nhất cũng là điều dễ hiểu. Ở những thống kê khác, như ghi bàn, kiến tạo hay tạo ra cơ hội, Pogba, Costa, Sanchez đều rất tuyệt vời.