Bóng đá Anh Pogba có thể rời M.U ở Hè 2019 nếu Quỷ đỏ không...

  Pogba có thể rời M.U ở Hè 2019 nếu Quỷ đỏ không được dự C1

  242
  M.U vừa gây thất vọng khi để thua 0-4 trước Everton, trận thua này khiến họ đứng trước nguy cơ không có vé dự Champions League mùa tới. Trong trường hợp không được sự C1 mùa tới, Quỷ đỏ không thể đưa về những ngôi sao chất lượng.

  MU khó có vé dự C1 mùa tới, Real Madrid đàm phán mua Paul Pogba hình ảnh

  Pogba có thể rời M.U ở Hè 2019 nếu Quỷ đỏ không được dự C1

  Không những vậy họ còn đứng trước khả năng mất những cầu thủ hàng đầu. Theo The Sun, Pogba không chấp nhận chơi ở Europa League, cầu thủ người Pháp đang thúc giục người đại diện tìm bến đỗ mới trong trường hợp M.U không dự Champions League mùa giải 2019/20.

  Real Madrid quan tâm Pogba, Juventus cũng là một trong những đội bóng muốn có cầu thủ này. M.U không muốn để Pogba rời Old Trafford, nhưng nếu cầu thủ sinh năm 1993 đòi ra đi bằng mọi giá đội chủ sân Old Trafford cũng không thể giữ ngôi sao 25 tuổi ở lại.
  Real Madrid đàm phán mua Paul Pogba. Telefoot thậm chí khẳng định đội bóng thành Madrid đang ở rất gần cầu thủ người Pháp khi chấp nhận chi ra 150 triệu euro tiền chuyển nhượng.
  Pogba lap cu dup giup M.U danh bai West Ham 2-1

  Real đàm phán mua Pogba

  BLĐ đội chủ sân Bernabeu đang đàm phán với người đại diện của Pogba, hai bên đã chốt những điều khoản bằng miệng. Los Blacnos đang đẩy mạnh việc đàm phán với M.U, thậm chí những cuộc thương lượng đang có tiến triển theo chiều hướng tốt.