Bóng đá Anh Pochettino xin lỗi vì chấn thương của Gomes

  Pochettino xin lỗi vì chấn thương của Gomes

  136
  Trên sân khách, Tottenham đã cầm hoà Everton với tỷ số 1-1, trong trận đấu mà Son Heung Min ăn thẻ đỏ trực tiếp với pha phạm lỗi đáng quên với Gomes. Đáng chú ý là sau khi bị đuổi người, Spurs đã phải trả giá với bàn gỡ hoà của Cenk Tosun ngay phút cuối cùng.

  Chia sẻ sau trận đấu, HLV Pochettino cho biết: “Chúng tôi đã chơi tốt trong trận đấu, nhưng thật khó để nói về 10 phút cuối cùng. Việc thi đấu thiếu người khiến chúng tôi nhận thất bại, đó là tình huống bước ngoặt của trận đấu này.

  HLV Pochettino gửi lời xin lỗi sau pha bóng của Son Heung Min hình ảnh

  HLV Pochettino an ủi Son Heung Min sau pha bóng đáng quên


  Chúng tôi cảm thấy vô cùng tiếc nuối với chấn thương của Gomes, đó là một tình huống rất tồi tệ mà chúng ta phải đối mặt. Cách Gomes ngã xuống thật không may. Chúng tôi chỉ có thể gửi những lời chúc tốt đẹp tới cậu ấy. Đây không phải về bóng đá, tất cả chúng ta đều cảm thấy tiếc nuối và hy vọng Gomes sẽ ổn.

  Chúng tôi cảm thấy như bị tan vỡ, điều đó thật khó khăn. Son Heung Min đã rất hối hận sau tình huống, cậu ấy đã rất bối rối và không thể giữ bình tĩnh. Đó không phải pha bóng cố ý, và chỉ là không may.”
  Cùng với đó, chiến lược gia người Argentina cũng lên tiếng phàn nàn với công nghệ VAR: “Tôi thất vọng với nó. VAR lẽ ra phải giúp trọng tài đưa ra quyết định chính xác, nhưng thay vào đó lại gây ra những sự nhầm lẫn. Công nghệ này cần phải được xem xét lại.

  Tôi nghĩ các trọng tài phải đích thân kiểm tra lại video quay chậm. Vào thời điểm này, tôi không biết công nghệ VAR có giúp ích được hay không nữa.”