Bóng đá Anh Pochettino tự tin đưa Tottenham trở lại

  Pochettino tự tin đưa Tottenham trở lại

  221
  Mặc dù có sự đầu tư lớn ở Hè 2019, song thành tích của Tottenham không đáp ứng được kỳ vọng. Ở trận đấu gần nhất, đội bóng thành London chỉ phải gặp đội bóng Hạng 4 Anh Colchester ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh, song chơi tệ hại và để đối thủ đánh bại trên chấm 11m.

  HLV Pochettino nói về phong độ của Tottenham hình ảnh

  Pochettino nói về phong độ của Tottenham

  Trước đó, Tottenham cũng thua ngược 1-2 trên sân của Leicester. 2 thất bại liên tiếp khiến NHM của họ cảm thấy thất vọng. Tính ra 8 trận ở giai đoạn đầu mùa giải “Gà trống” chỉ có được 2 chiến thắng, rất nhiều vấn đề đang bủa vây Spurs.

  HLV Pochettino nói về phong độ của Tottenham, ông thừa nhận rằng mình đang gặp những khó khăn song sẽ sớm đưa Spurs trở lại với quỹ đạo chiến thắng.
  “Những gì diễn ra ở thời điểm hiện tại không khiến BLĐ và NHM cảm thấy hài lòng, tôi biết điều đó. Mùa giải đầu tiên của tôi ở Tottenham thậm chí còn khó khăn hơn rất nhiều, song tôi dần tìm ra cách khắc phục và giúp đội bóng chơi tốt lên”.
  “Tottenham đang gặp những khó khăn, nhưng tôi tự tin vào việc có thể giúp đội bóng chơi tốt hơn trong thời gian tới. Chúng tôi cần nhanh chóng tập trung trở lại, đội bóng cần phải thi đấu với quyết tâm cao nhất. Mục tiêu gần nhất của Tottenham là 3 điểm trước Southampton”.