Bóng đá Anh Pochettino tin tưởng Tottenham còn cơ hội vô địch

  Pochettino tin tưởng Tottenham còn cơ hội vô địch

  275

  Pochettino tin tưởng Tottenham còn cơ hội vô địch HLV Mauricio Pochettino cho rằng Tottenham có thể vượt qua Leicester City để đăng quang ngôi vương Premier League mùa này.

  Cách biệt giữa Tottenham với Leicester City hiện đang là 7 điểm trong khi mùa giải còn 3 vòng đấu. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu “Bầy cáo” giành 3 điểm/3 trận còn lại, họ sẽ chính thức vô địch mà không cần quan tâm đến kết quả của “Gà trống”.

  Tình hình hiện tại cho thấy, chức vô địch Premier League mùa này khó thoát khỏi tay Leicester City tuy vậy, HLV Mauricio Pochettino vẫn tin tưởng vào cơ hội của Tottenham

  Chia sẻ trước báo giới, HLV Mauricio Pochettino cho biết:

  “Khoảng cách giờ là 7 điểm và vẫn còn 9 điểm nữa để giành lấy. Mọi thứ sẽ không dễ dàng nhưng chúng tôi phải tin tưởng vào khả năng của mình. Niềm tin là điều rất quan trọng trong bóng đá.

  Trước tiên, bạn cần cố gắng chăm chỉ, đề ra một kế hoạch cụ thể và chờ cơ hội xuất hiện. Khoảng cách là rất lớn nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu tới cùng, đoạt lấy mọi điểm số có thể để níu giữ hy vọng lên ngôi vô địch”.

  Ở vòng đấu này, Tottenham sẽ gặp đối thủ cứng cựa là Chelsea. Đoàn quân của HLV Guus Hiddink tuyên bố sẽ hạ gục “Gà trống” để giúp Leicester City trở thành tân vương Premier League.