Bóng đá Anh Pochettino thích đóng vai phản diện

  Pochettino thích đóng vai phản diện

  328

  Pochettino muốn phá giấc mơ vô địch của Leicester. Ảnh: Internet.HLV người Argentina không ngần ngại cho rằng, ông và các học trò sẽ làm tất cả để ngăn cản Leicester City vô địch. Cho dù điều đó có biến ông trở thành nhân vật phản diện của thế giới bóng đá.Câu chuyện thần tiên mà Leicester City đang thể hiện tại Premier League khiến nhiều người hâm mộ và cảm phục. Ai cũng muốn The Foxes vô địch, ngoại trừ các CĐV Tottenham.

  “Chúng tôi biết mọi người đều muốn Leicester City vô địch,” Pochettino nói với báo chí, trong buổi họp báo trước trận gặp Stoke City vào đêm nay.

  “Tôi nghĩ họ xứng đáng có được sự ủng hô. Nhưng chúng tôi cần tin tưởng rằng mình có thể thay đổi mọi chuyện. Chúng tôi cần tiếp tục chiến đấu tới cùng cho danh hiệu, và mọi người sẽ nhận ra giá trị của chúng tôi.”

  Sau trận hòa đêm qua với West Ham, nếu Tottenham thắng đêm nay, khoảng cách sẽ chỉ còn là 5 điểm. Và giấc mơ vô địch sẽ lại sống dậy với đội chủ sân White Hart Lane. Và HLV người Argentina muốn Leicester City mất điểm.

  “Tôi chưa từng ước điều tồi tệ cho ai. Nhưng tôi hy vọng họ sẽ mất điểm thêm. Cho dù điều đó có thể biến tôi thành nhân vật phản diện trong mắt mọi người,” ông kết luận.