Bóng đá Anh Pochettino được nhiều đội bóng theo đuổi

  Pochettino được nhiều đội bóng theo đuổi

  287
  Pochettino bi soc sau that bai truoc JuventusHLV Mauricio Pochettino đang là một trong những nhà cầm quân được đánh giá cao nhất châu Âu ở thời điểm hiện, ông thầy người Argentina đang biến Spurs thành một thế lực thực sự ở Premier League, ở đấu trường châu Âu đội bóng này cũng có sự trưởng thành vượt bậc.

  Dù không đầu tư quá nhiều tiền vào thị trường chuyển nhượng, song với chính sách phát triển cầu thủ trẻ hợp lý, Tottenham đang sở hữu một đội hình rất chất lượng. Pochettino đã biến những cầu thủ trẻ như Dele Alli hay Harry Kane thành những ngôi sao lớn.
  Với những gì đã thể hiện, HLV Pochettino lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn. Real Madrid đã đánh tiếng muốn có ông thầy người Argentina, họ nhắm HLV của Tottenham trong trường hợp sa thải Zidane.
  PSG là đội bóng mới nhất muốn có cựu HLV của Southampton, đội bóng nước Pháp đang cần người thay Emery. Họ chấp nhận trả lương rất cao cho ông thầy người Tây Ban Nha, đội bóng thủ đô Paris cũng chấp nhận cấp tiền để Pochettino mua sắm thêm cầu thủ.