Bóng đá Anh Pháo thủ đón tin vui trước thềm đại chiến với Liverpool

  Pháo thủ đón tin vui trước thềm đại chiến với Liverpool

  225

  Pháo thủ đón tin vui trước thềm đại chiến với Liverpool Đội bóng thành London vừa đón một tin rất vui trước trận đại chiến với Liverpool vào cuối tuần này.

  Cụ thể, tin từ Arsenal cho hay, ngôi sao rất quan trọng của họ là Aaron Ramsey đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân trước Liverpool vào ngày 5/3 tới.

  Trong buổi tập hôm qua, ngôi sao xứ Wales đã trở lại luyện tập bình thường cùng đội 1 Arsenal. Trước đó Ramsey đã dính chấn thương bắp chân ở trận thua Watford tại Premier League vào ngày 1/2.

  Ramsey đã bình phục chấn thương và trở lại luyện tập

  Chấn thương này khiến Ramsey lỡ trận thua 1-3 trước Chelsea, thắng Hull 2-0 và thảm bại 1-5 trước Bayern (Champions League) của Arsenal.

  “Tôi đã trở lại luyện tập bình thường, bình phục hoàn toàn và sẵn sàng trở lại”, tiền vệ xứ Wales thông báo trên mạng xã hội.

  Pháo thủ không được phép thua ở chuyến làm khách Liverpool tại Anfield cuối tuần này bởi nếu thua, họ sẽ bị đánh bật khỏi Top 4 (hiện Arsenal đứng thứ 4, hơn Liverpool, đội đứng thứ 5 đúng 1 điểm).

  Không chỉ Arsenal mà tuyển xứ Wales cũng rất vui vì sự trở lại của Ramsey vì cuối tháng này họ sẽ có trận đấu với CH Ireland ở vòng loại World Cup.