Bóng đá Anh “Pepe làm tôi nhớ đến Thierry Henry”

  “Pepe làm tôi nhớ đến Thierry Henry”

  148

  Arsenal vừa có được một trận thắng khá nhọc nhằn trước Bournemouth. Với ba điểm này, Pháo thủ đã tiến lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Premier League sau 8 vòng đấu, một khởi đầu vô cùng thuận lợi.

  Tân binh Nicolas Pepe đã gia nhập Arsenal vào mùa hè vừa qua cùng những kỳ vọng rất lớn đến từ người hâm mộ. Dù vậy, anh không để lại nhiều ấn tượng sau những trận đấu đầu tiên của mình tại Premier League.

  Nhưng, trong cuộc chạm trán Bournemouth, dường như đây là “sàn diễn” của riêng Pepe để phô bày tất cả kỹ năng cá nhân của mình. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà cũng là chủ nhân của pha kiến tạo giúp Luiz lập công mang về 3 điểm cho Arsenal.

  Giống như nhiều cổ động viên Arsenal, huyền thoại Piers Morgan cũng đã lên tiếng khen ngợi Pepe trên trang Twitter cá nhân của mình.

  Piers Morgan talks about Pepe - Bóng Đá

   “Pepe hôm nay sắc bén hơn nhiều rồi.”

  Piers Morgan talks about Pepe - Bóng Đá

   “Cậu ấy sẽ ghi bàn. Pepe làm tôi nhớ đến Thierry Henry lúc anh ta mới gia nhập đội bóng. Nó đã mất một khoảng thời gian để Henry thích nghi, nhưng sau đó anh ấy bùng nổ với tài năng và tốc độ của mình.”

  Trong 6 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh, Pepe đang phần nào thể hiện được giá trị của bản thân. Anh ghi một bàn vào lưới Aston Villa, và đã có hai pha kiến tạo cho đến thời điểm hiện tại.