Bóng đá Anh Pep vừa có danh hiệu đầu tiên của mùa giải.

  Pep vừa có danh hiệu đầu tiên của mùa giải.

  166

  Hiện tại ở Premier League, Manchester City và Liverpool vẫn đang thể hiện sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của giải đấu. Đêm qua, hai đội bóng này đã thể hiện một 9 một 10 ở trận tranh Siêu cúp Anh, Man City chỉ giành chiến thắng sau cùng nhờ kết quả 5-4 trên chấm penalty. Do đó nhiều ý kiến cho rằng cuộc đua Ngoại hạng Anh mùa tới sẽ tiếp tục là sân chân riêng của 2 đội bóng này.

  Leroy Sane - Bóng Đá

   Pep vừa có danh hiệu đầu tiên của mùa giải.

  Tuy nhiên bản thân Pep Guardiola lại cho rằng Manchester United, sau khi đã chi đến 85 triệu bảng cho Harry Maguire, cũng sẽ là đối thủ đáng gờm. Thậm chí với tính chất khó lường của Ngoại hạng Anh, các ông lớn còn lại cũng hoàn toàn có khả năng lên ngôi vô địch.

  “Tôi nghĩ United, với Maguire, cùng với các bản hợp đồng khác – tương tự với Arsenal, Chelsea và Tottenham, giải đấu năm nay sẽ có nhiều đội cạnh tranh cho chức vô địch.

  Nói về trận đấu đêm qua với Liverpool, Pep cho rằng đó là một trận tranh cúp thực sự hấp dẫn, dù thông thường đây được coi như một trận giao hữu trước mùa giải của các đội bóng lớn: “Một trận chung kết tuyệt vời từ cả 2 phía. Không ai có thể kiểm soát cả 90 phút.”

  “Đó là một bài kiểm tra chất lượng cho cả 2 đội, nhất là giúp cầu thủ nhận thức được họ sẽ đối đầu với những gì mùa giải này.”