Bóng đá Anh Pep tiết lộ chiến thuật hạ Chelsea

  Pep tiết lộ chiến thuật hạ Chelsea

  198
  Chia sẻ sau trận đấu này trên BBC, thuyền trưởng Man xanh cho biết: “Chúng tôi đã thi đấu tốt. Bàn thua cuối cùng là không may nhưng kết quả trước Chelsea quá tuyệt vời. Chúng tôi đã thể hiện được phong độ như 2-3 mùa giải trước.

  Mùa bóng này rất kỳ lạ. Bạn không chỉ phải tập trung vào trận đấu, mà sự bình phục cũng rất quan trọng. Nếu có thể duy trì phong độ như 6-7 trận vừa qua, chúng tôi có thể ở nhóm cạnh tranh.

  HLV Pep Guardiola tiết lộ chiến thuật đánh bại Chelsea hình ảnh

  HLV Pep Guardiola tiết lộ chiến thuật hạ Chelsea của Frank Lampard


  Chelsea đã gây sức ép từ những phút đầu nhưng chúng tôi đã chống đỡ được, ngoại trừ bàn thua ở phút cuối cùng. Kết quả là rất tuyệt vời và tôi còn hài lòng hơn nữa về màn trình diễn của toàn đội. Nếu không thể hiện được lối chơi như vậy, chúng tôi không thể giành danh hiệu.
   
  Chelsea là một trong những đội bóng mạnh nhất giải, họ có thể chơi không tốt ở vài trận vừa qua, nhưng nhìn băng ghế dự bị của họ mà xem. Chúng tôi đã có phương án để thi đấu như từng thực hiện trong quá khứ và điều đó đã thành công. Man City không thể chơi như những đội bóng khác, chúng tôi phải thực hiện phong cách của mình với nhịp điệu và tấn công đúng thời điểm.
   
  Chúng tôi đã vô địch với lối chơi như vậy cùng sự kiên nhẫn. Chúng tôi đã đánh mất một chút cường độ và hôm nay, toàn đội đã có điều đó.
   
  Chúng tôi không đủ thể lực và nhân sự để có những pha chuyển trạng thái nhanh chóng, có thể Sterling và De Bruyne làm được nhưng những người khác thì không. Chúng tôi phải luân chuyển bóng khắp mặt sân từ thủ môn đến tiền đạo, tạo ra 1000 đường chuyền và gây áp lực vào đúng thời điểm. Cường độ mà chúng tôi đánh mất trong quá khứ, ngày hôm nay chúng tôi đã tìm lại được nó.”