Bóng đá Anh Pep lên tiếng về khả năng vô địch NHA của MU, Chelsea...

  Pep lên tiếng về khả năng vô địch NHA của MU, Chelsea và Arsenal

  147
  Mùa giải vừa qua, Man City và Liverpool đã tạo ra một cuộc đua song mã tới chức vô địch Ngoại hạng Anh. Với sự ổn định ở giai đoạn cuối mùa, Man xanh đã về đích với 1 điểm nhiều hơn đối thủ. Hè này, đội chủ sân Etihad bỏ ra hơn 100 triệu bảng nâng cấp đội hình.

  HLV Pep Guardiola nói về Ngoại hạng Anh 201920 hình ảnh

  Pep lên tiếng về khả năng vô địch NHA của MU, Chelsea và Arsenal

  Man City vẫn là ứng viên số 1 cho chức vô địch Ngoại hạng Anh 2019/20. Liverpool sẽ là đối thủ chính của họ. The Kop dù không có sự bổ sung chất lượng ở Hè năm nay, song vẫn được đánh giá cao ở sự ổn định. Tottenham cũng có thể là đối thủ tiềm tàng với đội bóng của thành Manchester.

  MU, Chelsea và Arsenal đều tồn tại những vấn đề, mục tiêu của họ là Top 4 thay vì vô địch. Tuy nhiên, Pep không nghĩ vậy. HLV Pep Guardiola nói về Ngoại hạng Anh 2019/20, ông thầy người TBN đã chia sẻ về cơ hội vô địch giải đấu của MU, Arsenal và Chelsea.
  “Tôi thực sự ấn tượng với Chelsea và cách họ chơi trước MU và Liverpool. Tôi thực sự ngạc nhiên khi đội bóng của Frank Lampard đã chơi rất tốt, họ thua cả 2 trận nhưng cách mà họ nhập cuộc và triển khai bóng vẫn khiến tôi phải ấn tượng”.
  “Tôi tin Chelsea sẽ chơi tốt dần lên, họ sẽ sớm giành những chiến thắng. Tôi cũng ấn tượng với MU và Arsenal, họ có những cầu thủ trẻ chất lượng, họ cũng sở hữu một đội hình với chiều sâu tốt. Tôi nghĩ rằng cả Chelsea, MU và Arsenal đều có thể vô địch Ngoại hạng Anh mùa này”.
  Khi được hỏi về cơ hội đăng quang của Tottenham, Pep tiếp tục: “Tất nhiên rồi, Tottenham luôn là ứng viên thực sự cho chức vô địch. Kể từ khi tôi đến Anh, tôi nhận thấy họ là một CLB tốt, mùa này chắc chắn họ sẽ là đối thủ lớn của Man City”.