Bóng đá Anh PEP GUARDIOLA XỈA XÓI MU

  PEP GUARDIOLA XỈA XÓI MU

  392

  1 tuần trước Derby Manchester: Pep Guardiola xỉa xói MU

  trả lời phỏng vấn trước trận đấu, HLV Guardiola đã cảnh báo các học trò phải tập trung vào trận đấu đêm nay, thay vì sớm nghĩ tới trận derby thành Manchester với M.U vào cuối tuần tới.

  “Mọi trận đấu có ý nghĩa như nhau, với ba điểm cho một trận thắng. Thắng M.U không có nghĩa là giành sáu điểm. Đó là lý do tại sao tốt hơn nhất chúng ta phải bình tĩnh và chuẩn bị những gì tốt nhất có thể khi đối đầu West Ham”, HLV Guardiola chia sẻ.

  Leroy Sane, Vincent Kompany và Fernandinho là những cầu thủ có thể sẽ ngồi ngoài ở trận derby tới nếu như nhận thêm thẻ vàng nữa. Tuy nhiên, không vì thế mà HLV Guardiola loại bỏ họ khỏi đội hình.

  “Tôi không phủ nhận chúng tôi có phong độ tốt hơn, chúng tôi có kết quả tốt hơn West Ham, nhưng tại sao tôi phải nghĩ trận đấu tới là dễ dàng? Tại sao tôi phải chọn sáu hoặc bảy cầu thủ dự bị cho trận này? Tôi nghĩ đó là điều vô lý, bởi chúng ta phải tôn trọng họ và chơi bóng một cách nghiêm túc. Đó là những gì chúng tôi đã làm cho đến thời điểm nay”, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

  Để nhấn mạnh sự nguy hiểm của West Ham, HLV Guardiola cho hay: “Mọi người thường cho rằng tôi nói dối mỗi khi tôi khen một đối thủ nào đó hồi còn ở Tây Ban Nha. Nhưng chúng ta phải nhận ra Carroll là một cầu thủ rất khó đối phó.