Bóng đá Anh Pep Guardiola thất vọng sau trận thua Tottenham

  Pep Guardiola thất vọng sau trận thua Tottenham

  29
  Man City đã phải nhận bàn thua ngay từ phút thứ 5 trong chuyến làm khách trên sân của Tottenham ở vòng 9 Ngoại hạng Anh. Đội khách sau đó tấn công dồn dập, họ dứt điểm rất nhiều nhưng không thể ghi bàn. Phung phí nhiều cơ hội khiến Man City phải trả giá. Phút 66, Lo Celso ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 cho Tottenham chỉ sau 35 giây vào sân từ băng ghế dự bị.

  HLV Pep Guardiola phát biểu sau trận Tottenham vs Man City hình ảnh

  HLV Pep Guardiola nói về trận thua Tottenham

  Kiểm soát bóng 67% và dứt điểm vượt trội (22-4) song vẫn phải nhận thất bại, điều đó chắc chắn khiến HLV Pep Guardiola không thể hài lòng. Phát biểu sau trận đấu, HLV người Tây Ban Nha chia sẻ:

  Chúng tôi đã chơi đúng với phong cách của mình. Man City đã chơi tấn công để giành chiến thắng. Tottenham đã chơi lùi sâu sau khi có bàn thắng sớm, họ luôn có ít nhất 6 cầu thủ ở gần khu vực 16m50, điều đó thật không dễ dàng cho chúng tôi”.

  “Đến một tiền đạo như Harry Kane cũng thường xuyên xuất hiện bên phần sân nhà, những khoảng trống là quá ít. Chúng tôi đã kiểm soát bóng tốt, nhưng trong bóng đá, bạn cần những khoảng trống để có thể ghi bàn”.

  “Thật ra Man City cũng có một vài cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Ngược lại, họ chỉ có 2 lần dứt điểm trúng đích nhưng đều chuyển hóa thành bàn thắng. Các đội bóng do Mourinho dẫn dắt là như vậy, bạn mắc sai lầm và họ trừng phạt bạn bằng những pha phản công sắc lẹm”.