Bóng đá Anh Pep Guardiola có thể chia tay Man City vào cuối mùa giải...

  Pep Guardiola có thể chia tay Man City vào cuối mùa giải này

  164
  Trong những cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, HLV Pep Guardiola đã phủ nhận việc có thể rời Man City trước thời hạn. Ông thầy người Tây Ban Nha đã ký vào bản gia hạn hợp đồng có thời hạn đến Hè 2021 với đội chủ sân Etihad vào năm ngoái.

  Nóng Pep Guardiola rời Man City vào cuối mùa giải 201920 hình ảnh

  HLV Pep Guardiola có thể rời Man City vào cuối mùa giải này

  Nếu theo đúng thời hạn, sớm nhất Pep sẽ rời Man City vào Hè 2021. Tuy nhiên, khi Guardiola gia hạn hợp đồng, đã có những điều chỉnh, bao gồm một thỏa thuận rằng ông có thể rời Man City vào cuối mùa giải này, theo nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ.

  Pep Guardiola rời Man City vào cuối mùa giải 2019/20 là khả năng có thể xảy ra, tờ báo của nước Anh tiết lộ cựu HLV Barca có thể nghỉ việc mà không vi phạm hợp đồng, miễn là các quy định nhất định từ câu lạc bộ được đáp ứng.
  Trong thời gian gần đây Man City liên tục nhận những kết quả thất vọng, ở trận đấu gần nhất ở Ngoại hạng Anh đội bóng này thua 1-2 trước MU, trước đó là trận hòa thất vọng trước Newcastle. Man xanh đã kém đội đầu bảng Liverpool 14 điểm ở Ngoại hạng Anh chỉ sau 16 vòng đấu.
  Khoảng cách với Liverpool đang là rất xa, cơ hội bảo vệ chức vô địch của Man City đang là rất thấp. Pep cũng không ít lần tức giận với công tác trọng tài ở Ngoại hạng Anh, họ nhiều lần đưa ra những quyết định bất lợi cho đội chủ sân Etihad.
  Man City đã vạch ra kế hoạch dự phòng trong trường hợp Guardiola ra đi, và cái tên đầu tiên được họ nhắm đến là Mauricio Pochettino, người đã bị Tottenham sa thải vào tháng trước.