Bóng đá Anh Paul Pogba nói về việc Mourinho bị MU sa thải

  Paul Pogba nói về việc Mourinho bị MU sa thải

  270

  Paul Pogba tin rằng quyết định sa thải Jose Mourinho của Manchester United hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả. Anh phủ nhận chuyện nhà cầm quân người Bồ Đào Nha bị các học trò “phản bội”.
  Mourinho đã bị lãnh đạo M.U sa thải ngay sau khi đội bóng này thua thảm 3-1 trước Liverpool tại Premier League. Đó chỉ là một trong nhiều màn trình diễn kém cỏi của Quỷ đỏ dưới trướng nhà cầm quân 56 tuổi mùa này.

  Mourinho va Pogba

  Paul Pogba nói về việc Mourinho bị MU sa thải

  Trong suốt một thời gian dài, Mourinho thất bại trong việc giúp ngôi sao Paul Pogba phát huy tài năng được đánh giá là ở đẳng cấp thế giới. Ngược lại, Ole Gunnar Solskjaer khi lên tạm quyền đã giúp M.U hồi sinh thấy rõ với tiền vệ người Pháp đóng vai trò then chốt.

  Nhìn lại những gì đã qua, ai cũng cho rằng Mourinho ra đi có tác động lớn từ sự bất phục của các học trò, tiêu biểu là Pogba – người bị ông xếp dự bị nhiều trận trước đó. Dù vậy, trong dịp lên tập trung cùng ĐT Pháp tháng 3 này, Paul Pogba nói về việc Mourinho bị MU sa thải với lý giải khác.

  “Vấn đề là gì? Chúng tôi không chiến thắng”, Pogba nói trong một cuộc họp báo. “Đó là lý do tại sao đội bóng quyết định thay đổi huấn luyện viên trưởng. Kết quả là quan trọng nhất Nếu chúng tôi giành chiến thắng, chúng tôi sẽ có kết quả tốt và HLV sẽ giữ nguyên vị trí của mình. Đó là tất cả.”