Bóng đá Anh Paul Pogba du lịch bằng cách hành hương về Mecca

  Paul Pogba du lịch bằng cách hành hương về Mecca

  132

  Khi được hỏi rằng Hồi giáo có ý nghĩa gì với mình, Pogba lên tiếng thừa nhận: “Đó là tất cả với tôi, khiến tôi biết ơn mọi thứ. Hồi giáo khiến tôi thay đổi và nhận ra những điều quan trọng trong cuộc sống. Có lẽ, điều đó giúp tôi bình yên hơn trong sâu thẳm.

  Đó là một sự thay đổi tốt trong cuộc đời của tôi, bởi tôi không được sinh ra như một người Hồi giáo. Tôi lớn lên trong hoàn cảnh như vậy, sự tôn trọng với mọi người. Hồi giáo không phải những hình ảnh mà mọi người vẫn được xem, những phần tử cực đoan khủng bố. Hồi giáo thực sự tốt đẹp và khác với những gì xuất hiện trên truyền thông.

  Paul Pogba du lịch bằng cách hành hương về Mecca hình ảnh

  Paul Pogba du lịch bằng cách hành hương về Mecca


  Bạn cũng nên biết về điều đó. Bất cứ ai cũng có thể tìm được sự kết nối với Hồi giáo. Chỉ sau này ở tuổi đôi mươi, tôi mới trở thành tín đồ Hồi giáo vì những người bạn. Tôi đã thử cầu nguyện và cảm thấy có những điều rất đặc biệt, những điều thực sự tốt.

  Đó là tôn giáo đã mở mang đầu óc tôi, khiến tôi trở thành một người tốt hơn, nghĩ nhiều hơn về thế giới bên kia. Như tôi ở bên bạn, ngay cả khi bạn không phải tín đồ Hồi giáo, bạn vẫn là một con người bình thường. Chúng ta có mối quan hệ giữa người với người, sự tôn trọng lẫn nhau, bất kể bạn theo tôn giáo nào, màu da gì.