Bóng đá Anh “Paul là một người đàn ông cần phải được thử thách”

  “Paul là một người đàn ông cần phải được thử thách”

  210

  Trải qua hai vòng đấu liên tiếp không đáp ứng được kỳ vọng của ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ, Paul Pogba giờ đây phải đối mặt với vô vàn chỉ trích.

  Có một sự thật rằng, một bộ phận cổ động viên Quỷ đỏ rất “dị ứng” với thái độ cùng phong cách thi đấu mà tiền vệ người Pháp thể hiện suốt thời gian vừa qua.

  Có thể thấy gần đây, Pogba tạo dấu ấn ở những trận đấu thì ít nhưng khả năng “tạo nét” tại Premier League có lẽ khó ai sánh bằng. Thêm vào đó, anh còn gây khá nhiều sự ồn ào trên thị trường chuyển nhượng khi công khai tuyên bố muốn tìm kiếm những thử thách mới sau 3 năm khoác áo nửa đỏ thành Manchester.

  Franck Sale khuyên MU nên cứng rắn hơn với Pogba - Bóng Đá

   Paul Pogba đang thi đấu khá mờ nhạt trong 2 vòng đấu vừa qua.

  Chứng kiến ngôi sao 26 tuổi đang có dấu hiệu chững lại sau những bước tiến dài trong sự nghiệp, theo nguồn tin từ Goal, người đứng đầu công tác chuyển nhượng câu lạc bộ Le Havre (đội bóng thời niên thiếu của tiền vệ người Pháp), Franck Sale đã đưa ra lời khuyên cho ban lãnh đạo Man Utd để giúp họ quản lý Pogba tốt hơn.

  Paul là một người đàn ông cần phải được thử thách. Tôi nghĩ anh ấy đang trở nên quá thoải mái ở United. Nó không đòi hỏi anh ấy quá nhiều như cách đây vài năm.” Sale nói.

  “Tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng cho thử thách mới, điều đó là hiển nhiên. Tôi có thể thấy anh ấy rời khỏi một câu lạc bộ lớn khác để tìm kiếm thử thách mới này.”