Bóng đá Anh Ozil đáp trả Unai Emery: quyết không thay đổi phong cách thi...

  Ozil đáp trả Unai Emery: quyết không thay đổi phong cách thi đấu

  207
  Dưới thời HLV Wenger, Mesut Ozil là lựa chọn không thể thay thế trên hàng công. Tuy nhiên, khi Unai Emery lên nắm quyền, ngôi sao sinh năm 1988 bất ngờ bị loại bỏ kế hoạch. Mùa giải vừa qua cầu thủ 31 tuổi chỉ ra sân 21 lần ở Ngoại hạng Anh.

  Mesut Ozil không thay đổi phong cách chơi bóng hình ảnh

  Ozil sẽ không thay đổi phong cách thi đấu

  Mùa này Ozil cũng không được trao cơ hội ra sân, anh thậm chí nhiều lần không có tên trong danh sách thi đấu. HLV Emery cho rằng phong độ của cầu thủ người Đức không tốt, đó là lý do anh phải nhường vị trí cho các cầu thủ khác có phong độ và quyết tâm thi đấu tốt hơn.

  Tuy nhiên, không ít nguồn tin cho rằng HLV Emery không thích phong cách thi đấu của Ozil. Ông thầy người Tây Ban Nha đánh giá cao những cầu thủ có khả năng tranh chấp tốt, muốn được sử dụng cầu thủ mang áo số 10 phải thay đổi phong cách thi đấu.
  Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, Mesut Ozil không thay đổi phong cách chơi bóng, cầu thủ người Đức khẳng định anh có phong cách riêng và không muốn mình lẫn với cầu thủ nào.
  “Mỗi cầu thủ có một phong cách thi đấu của riêng mình và tôi cũng vậy. Trong nhiều năm qua, tôi đã chứng tỏ khả năng bằng một phong cách riêng, tôi muốn giữ nó đến hết sự nghiệp, tôi sẽ không thay đổi. Tôi là tôi, và tôi không muốn mình phải giống một cầu thủ nào khác”.