Bóng đá Anh Olivier Giroud không loại trừ khả năng rời Chelsea

  Olivier Giroud không loại trừ khả năng rời Chelsea

  134
  Cách đây 1 tuần, Giroud cho hay không vui phải dự bị ở Chelsea. Tuy nhiên, anh cũng không quên nhấn mạnh rằng không có ác cảm gì với HLV trưởng Frank Lampard.

  Olivier Giroud thừa nhận có thể rời Chelsea nếu… hình ảnh
  Olivier Giroud không loại trừ khả năng rời Chelsea

  Giroud mới chỉ có 3 lần ra sân ở Premier League mùa này với chỉ 1 là đá chính. Sau khi Lampard lên thay tiền nhiệm Maurizio Sarri, tình hình còn thiếu lạc quan hơn với tuyển thủ Pháp.

  Đã nghĩ tới việc ra đi

  Xuất hiện trước báo giới mới đây, Giroud không phủ nhận rằng có thể rời Chelsea. Tuy nhiên, lão tướng 33 tuổi vẫn sẽ nỗ lực để có vị thế lớn hơn tại CLB.

  “Tôi sẽ chiến đấu cho vị trí của mình ở Chelsea. HLV biết điều đó. Và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định vào tháng 1 này”, Giroud nói sau trận hòa 1-1 của Pháp với Thổ Nhĩ Kỳ. “Tôi có muốn rời Chelsea? Không nhất thiết. Nhưng nếu cần phải đưa ra lựa chọn, tôi sẽ…”

  “Tôi có một vài năm tươi đẹp trước mặt. Tôi 33 tuổi, tôi vẫn có đôi chân lành lặn, lối sống lành mạnh và tôi cảm thấy tốt về thể chất. Tôi muốn tận hưởng niềm vui chơi nhiều trận đấu hơn. Chelsea là ưu tiên hàng đầu của tôi, nhưng nếu cuối cùng tôi buộc phải đưa ra lựa chọn, tôi sẽ làm điều như khi rời Arsenal.”