Bóng đá Anh Obi Mikel chính thức chia tay Chelsea để sang Trung Quốc

  Obi Mikel chính thức chia tay Chelsea để sang Trung Quốc

  251

  Obi Mikel chính thức chia tay Chelsea để sang Trung Quốc CLB thành London vừa ra thông báo xác nhận đã bán John Obi Mikel cho đội bóng Trung Quốc Tianjin TEDA.

  “John Mikel Obi hôm nay đã hoàn tất hợp đồng chuyển đến Tianjin TEDA sau mười năm rưỡi khoác áo Chelsea và giành được mọi danh hiệu với đội bóng.

  Chúc John Mikel Obi thành công trong màu áo đội bóng mới sau khi cống hiến hết mình cho Chelsea”, trích thông báo xác nhận của Chelsea về vụ John Mikel Obi.

  Chelsea đưa ra thông báo nói trên sau khi John Mikel Obi tiến hành kiểm tra y tế và hoàn tất việc kí kết hợp đồng với Tianjin TEDA ở Trung Quốc.

  Mikel không có chỗ đứng ở sân Stamford Bridge và anh phải ra đi

  John Mikel Obi rời Stamford Bridge vì không được Conte trọng dụng, chưa được đá trận nào ở Premier League mùa này. HĐ trước đó của Mikel Obi còn thời hạn đến hè 2017. Mùa này tiền vệ người Nigeria này là cầu thủ khoác áo Chelsea lâu thứ 2 sau John Terry.

  Cả Chelsea và Tianjin TEDA không tiết lộ mức giá mà đội bóng Trung Quốc phải trả cho thương vụ này. Tuy nhiên, theo báo giới Trung Quốc và nước Anh, tiền vệ 29 tuổi này nhận mức lương 140 nghìn bảng/tuần.

  John Mikel Obi gia nhập Chelsea vào mùa hè 2006 sau khi từ chối lời mời gọi sang Man United của Sir Alex.