Bóng đá Anh Ở tuổi 23, Ronaldo cũng phải ‘xách dép’ Lukaku

  Ở tuổi 23, Ronaldo cũng phải ‘xách dép’ Lukaku

  201

  watermarked-3a1Ở tuổi 23, Romelu Lukaku đang sở hữu số lượng bàn thắng vượt trội hoàn toàn so với những người đàn anh như Cristiano Ronaldo.Rạng sáng nay, Everton đã tiếp tục kéo dài chuỗi trận thăng hoa của mình ở đầu mùa giải năm nay khi có chiến thắng 3-0 trước Sinderland ngay trên đất khách. Người có công lớn nhất trong chiến thắng này chính là Romelu Lukaku, khi tiền đạo người Bỉ đã chính là người đã ghi cả 3 bàn thắng trong trận đấu.

  Với cú hat-trick này, Romelu Lukaku đã có tổng cộng 122 bàn thắng trong sự nghiệp của mình. Đây thật sự là một thành tích rất đáng tự hào khi biết rằng năm nay chàng tiền đạo của Everton chỉ mới 23 tuổi.

  Nếu so với những lớp đàn anh như Ronaldo, chúng ta càng thấy rõ thành tích của Romelu Lukaku có được là đáng ca ngợi như thế nào. Cụ thể, ở tuổi 23, ngôi sao đang khoác áo của Real Madrid cũng chỉ có được 110 bàn.

  Trong khi đó những tên tuổi lớn khác trong làng bóng đá như Suazez cũng chỉ có 107 bàn, Rooney là 100 bàn, còn Ibrahimovic thì cũng chỉ có được 67 bàn (theo thống kê của 101 Great Goals).

  Ngoài ra, với tổng thời gian là 11 phút 37 giây, cú hat-trick mà Romelu Lukaku vừa lập được đang xếp thứ 12 trong danh sách những cú hat-trick nhanh nhất lịch sử NHA.