Bóng đá Anh “Ở Chelsea, họ chỉ xem tôi là tài năng trẻ”

  “Ở Chelsea, họ chỉ xem tôi là tài năng trẻ”

  234

  De Bruyne rời Chelsea để tới Wolfsburg (sau đó mới chuyển đến Man City) vào tháng 1-2014, thời điểm đội bóng thành London đang được dẫn dắt bởi HLV Jose Mourinho.

  Kevin de Bruyne reveals he decided to leave Chelsea for Wolfsburg - Bóng Đá

   De Bryne đã tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng trong mùa giải này.

  Tới nay, có thể khẳng định De Bruyne là bản hợp đồng thành công rực rỡ của Man City. Tuyển thủ người Bỉ hiện tại trở thành học trò ưu tú bật nhất Pep Guardiola đào tạo trong sự nghiệp. Ngôi sao số 17 sở hữu nhãn quan chiến thuật hơn người, khả năng đọc tình huống siêu phàm.

  De Bruyne cho hay: “Wolfsburg là nơi khác biệt bởi vì tôi chỉ muốn thử thách mới và không muốn được cho mượn nữa, vì hệ thống ở Chelsea thực sự khó khăn với tất cả.

  Họ không phải lúc nào cũng hiểu – khi bạn có một khoảng thời gian cho mượn và quay trở lại đội bóng, bạn biết mọi người vẫn nghi ngờ, và nói rằng “cậu ấy là một cầu thủ trẻ’.

  Trong tâm trí tôi, tôi đã chơi bốn năm ở Bỉ, một năm ở Đức, có 160-180 trận đấu cộng với kinh nghiệm của đội tuyển quốc gia, vì vậy, bạn không còn suy nghĩ như một cậu bé ở tuổi 18 nữa – những người rất vui khi được trao cơ hội ra sân.

  Tôi đã không có cơ hội tại Chelsea và tôi quyết định tôi cần một đội bóng mới. Wolfsburg thực sự muốn tôi.”

  De Bryne đã tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng trong mùa giải này. Anh khiến người hâm mộ phải kinh ngạc với những màn trình diễn đẳng cấp, ghi 7 bàn thắng và cung cấp đến 13 pha kiến tạo tại Premier League.