Bóng đá Anh NỘI BỘ MU LỤC ĐỤC SAU TRẬN THUA SỐC HUDDERSFIELD

  NỘI BỘ MU LỤC ĐỤC SAU TRẬN THUA SỐC HUDDERSFIELD

  325

  Nội bộ MU lục đục sau trận thua sốc HuddersfieldMourinho và Herrera đã có những bất đồng quan điểm sâu sắc sau khi MU thua sốc 1-2 trước tân binh Huddersfield ở vòng 9 giải Ngoại hạng Anh và để Man City bỏ cách 5 điểm.

  Chia sẻ với MUTV sau thất bại đáng quên này, tiền vệ người Tây Ban Nha cho biết: “Đây là một ngày khó khăn, chúng tôi đã có cơ hội giành thắng lợi nhưng không làm được điều đó. Họ (Huddersfield) đã chơi quyết liệt trong hiệp 1 và sở hữu niềm khao khát lớn hơn chúng tôi trong khoảng 30-35 phút đầu tiên.

  Sau đó, cả đội đã trở lại và thi đấu tốt hơn, tuy nhiên khi bạn để thua trước 0-2 trước một đội bóng khao khát thắng lợi, chắc chắn trận đấu sẽ không dễ dàng.

  Tất cả cầu thủ phải tự vấn rằng mình đã làm được gì trong hiệp 1. Khi bạn chơi bóng với đối thủ bị đánh giá thấp hơn, bạn sở hữu ý chí mạnh mẽ tương tự họ. Chúng tôi đã không làm được. Điều này không thể tái diễn một lần nữa”.

  Herrera - Mourinho

  Song, Jose Mourinho lại không đồng quan điểm với cậu học trò người Tây Ban Nha và lập tức có những động thái mang tính ‘nắn gân’.

  “Tôi có nghe qua về những gì Herrera nói sau trận đấu, về việc chúng tôi đã chiến đấu thiếu quyết tâm và máu lửa ra sao, cũng như thái độ chuyên nghiệp dành cho trận đấu cũng không ổn như thế nào”, Mourinho chia sẻ.

  “Khi một cầu thủ nói như vậy và cảm thấy như vậy thì họ nên vào phòng họp báo và giải thích cho mọi người lý do thua trận, vì tôi không còn biết nói gì hơn. Kiểu phỏng vấn này khiến tôi lo lắng thực sự. Nếu nó có thể xảy ra hôm nay thì không điều gì bảo đảm nó sẽ không xảy ra vào ngày mai cả”.