Bóng đá Anh nhưng tin rằng ông là mục tiêu của sự “phân biệt tuổi...

  nhưng tin rằng ông là mục tiêu của sự “phân biệt tuổi tác”.

  276
  HLV Arsene Wenger đối mặt với những chỉ trích thời gian gần đâyTrong cuộc phỏng vấn mới đây với Bein Sport, HLV 68 tuổi đã đáp trả những lời chỉ trích, rằng ông cực kỳ khó chịu với những tuyên bố cho rằng tuổi tác của ông là nguyên nhân khiến Arsenal chơi kém.

  “Bạn chỉ việc tập trung làm tốt công việc của mình, và bỏ qua phần còn lại” – Wenger cho biết. “Nhìn chung, khi bạn già đi, điều đó sẽ trở thành một sự phân biệt tuổi tác. Tôi có thể chấp nhận nếu chúng tôi giành kết quả không tốt. Chúng tôi phải đối mặt với những hậu quả, nhưng trên hết, nó liên kết với khoảng thời gian bạn gắn bó tại CLB, tuổi tác của bạn.”

  “Tôi chấp nhận tất cả, bởi tôi đang trong một công việc, nơi tôi chịu trách nhiệm với những kết quả của đội bóng. Tôi không quá quan tâm đến hình ảnh công chúng của mình. Tôi chỉ tập trung làm việc, tạo ra những giá trị quan trọng và làm hết sức cho đội bóng” – HLV Arsene Wenger tiếp tục.

  “Khi thời gian qua đi, cảm xúc sẽ làm nổi bật những gì tôi làm được cho Arsenal. Thú thực, tôi cảm thấy khó chịu với việc chăm sóc hình ảnh của bản thân. Tôi đã dành cả cuộc đời của mình để làm việc, với suy nghĩ bạn là ai quan trọng hơn là trông bạn như thế nào” – “Giáo sư” đáp trả những lời chỉ trích chê ông già.