Bóng đá Anh Nhà cầm quân người Italia Maurizio Sarri thế chỗ đồng hương Antonio...

  Nhà cầm quân người Italia Maurizio Sarri thế chỗ đồng hương Antonio Conte tại Chelsea

  327
  Dalla Bona phát biểu về HLV Sarri khá thẳng thắn hình ảnhSau mùa giải 2017/18, Maurizio Sarri đã nói lời chia tay với Napoli. Lập tức, những tin đồn về việc nhà cầm quân người Italia thế chỗ đồng hương Antonio Conte tại Chelsea đã xuất hiện. Mùa 2017/18 chứng kiến The Blues của Conte chỉ về đích thứ 5 tại Premier League và không giành vé dự Champions League mùa sau.

  Có nhiều ý kiến trái chiều về việc Chelsea nhắm Sarri thay Conte. Việc Napoli chính thức bổ nhiệm Carlo Ancelotti làm HLV trưởng cũng đồng nghĩa với chiến lược gia 59 tuổi càng tiến gần hơn đến Chelsea.

  Cựu thành viên của CLB, Samuele Dalla Bona cũng đưa ra ý kiến của mình. Người từng có 73 lần ra sân cho Chelsea giai đoạn năm 1999 tới 2002 cũng dù rất ấn tượng với phong cách thi đấu của Napoli thời Sarri, song nghi ngờ về đẳng cấp của ông khi không thể giành danh hiệu nào suốt 3 năm qua.

  Các đội bóng của Sarri luôn trình diễn thứ bóng đá tuyệt vời”, Dalla Bona phát biểu về HLV Sarri trên tờ Goal. “Napoli đã có một hệ thống tốt nhưng vẫn để Juventus giành chức vô địch hàng năm. Đó là một HLV tuyệt vời nhưng ông ấy không ở đẳng cấp thế giới bởi vì không thể giành được bất cứ danh hiệu gì.

  Tôi thích xem một đội bóng có phong cách ấn tượng nhưng sau cùng, điều đó không có ý nghĩa nếu không thể giành chức vô địch. Juventus có lúc chơi không tốt nhưng vẫn liên tục giành danh hiệu. Tôi biết Conte, đó là một nhà vô địch và trên thực tế đã giành được 2 danh hiệu: Premier League và FA Cup.

  HLV Conte an mung
  Dalla Bona không tin Sarri hơn Conte