Bóng đá Anh Người đặc biệt phũ phàng với Schweinsteiger

  Người đặc biệt phũ phàng với Schweinsteiger

  233

  Người đặc biệt phũ phàng với Schweinsteiger HLV Man Utd, Jose Mourinho thẳng thừng tuyên bố ông không thể sắp xếp vị trí cho Bastian Schweinsteiger ở Man Utd.

  Tiền vệ 32 tuổi người Đức đã bị Mourinho gạt ra khỏi đội hình một của Man Utd ở mùa giải này. Cho dù đăng đàn bày tỏ tình cảm với Quỷ đỏ, anh vẫn nằm ngoài kế hoạch của “Người đặc biệt”.

  Trong buổi họp báo trước trận đấu với Hull City, Mourinho thẳng thừng cho biết Schweinsteiger có rất ít cơ hội khoác áo Man Utd một lần nữa. Tiền vệ này thậm chí phải xếp sau các tài năng trẻ ở Old Trafford.

  Mourinho nói:

  “Tôi nghĩ nó rất khó xảy ra. Tôi không nói là không thể, tôi nói nó rất khó khăn vì chúng tôi đang có Pogba, Herrera, Schneiderlin, Fellaini và Carrick, chúng tôi có 5 cầu thủ cho 2 vị trí. Vì thế, rất khó có cơ hội phát sinh”.

  Schweinsteiger đang còn hợp đồng 2 năm với Man Utd và hưởng lương 200 nghìn bảng mỗi tuần. Nhiều người cho rằng tiền vệ này cố ý bám trụ Old Trafford để kiếm tiền. Tuy nhiên, Mourinho cho biết ông không quan tâm đến việc này.

  Ông nói thêm:

  “Tôi không thể trả lời thay cậu ấy. Đó là cuộc sống, là sự nghiệp của cậu ấy. Cậu ấy có hợp đồng với Man Utd và có quyền quyết định ở lại”.

  “Nó không phải vấn đề đối với chúng tôi. Bóng đá luôn được thực hiện bằng các quyết định. Tôi đã làm điều đó trong suốt sự nghiệp của tôi. Một số cầu thủ có phản ứng khác và đưa ra kiểu quyết định khác”.

  “Bastian không nói quan nhiều. Cậu ấy chỉ vừa đưa ra thông báo, và cậu ấy hoàn toàn tự do làm điều đó một cách khách quan và lịch sự như thế. Không có vấn đề gì cả”.