Bóng đá Anh NEWCASTLE LẠI MUỐN “RÚT RUỘT” CHELSEA

  NEWCASTLE LẠI MUỐN “RÚT RUỘT” CHELSEA

  345

  Sau David Luiz, Newcastle lại muốn

  Tiền vệ Kenedy không được HLV Conte trao cơ hội ở mùa giải này. Cầu thủ sinh năm 1996 có thể đá tiền vệ trung tâm, tiền vệ cánh hay thậm chí là hậu vệ cánh. Song việc có trong tay quá nhiều những lựa chọn chất lượng khiến nhà cầm quân người Italia rất khó để trao cơ hội cho cầu thủ 21 tuổi. Kenedy chỉ được sử dụng ở cúp Liên đoàn Anh, với 3 lần ra sân ở giải đấu này. Rạng sáng nay ngôi sao người Brazil đá chính trong trận đấu với Bournemouth và chơi khá tốt.

  Theo Daily Mail, HLV Rafa Benitez của Newcastle đang muốn mượn tiền vệ Kenedy của Chelsea vào tháng 1 tới đây. Hiện “Chích chòe” đang chơi rất vọng trong thời gian gần đây, những kết quả tồi tệ đang đẩy họ xuống nhóm nguy hiểm. Tương lai vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đang bị đặt dấu hỏi lớn, nhiều nguồn tin cho rằng Benitez sắp bị sa thải. Để cứu vãn tương lai của mình cựu HLV Liverpool cần những bản hợp đồng chất lượng và tiền vệ của Chelsea được đưa vào tầm ngắm.

  Newcastle sẵn sàng bố trí cho cầu thủ 21 tuổi một vị trí đá chính, việc được ra sân thường xuyên hơn có thể giúp cầu thủ này trưởng thành hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, trong thời gian tới khi mà Chelsea phải tham dự cả FA Cup thì Conte cần một đội hình với chiều sâu đủ tốt để cạnh tranh trên mọi mặt trận, ông có lý do để giữ Kenedy ở lại. Nhiều khả năng ông thầy người Italia sẽ nói chuyện với cầu thủ người Brazil để quyết định tương lai của ngôi sao sinh năm 1996.