Bóng đá Anh Nathan Clyne gia nhập Bournemouth đến hết mùa giải này

  Nathan Clyne gia nhập Bournemouth đến hết mùa giải này

  198
  Chia sẻ về quyết định của mình, hậu vệ người Anh cho biết: “Tôi thực sự phấn khích với cơ hội này. Đây là lúc tôi tái xuất sân cỏ và có nhiều thời gian thi đấu hơn. Tôi không thể chờ đợi để được rời Liverpool.”

  Tin chuyển nhượng Liverpool Nathan Clyne gia nhập Bournemouth hình ảnh

  Nathan Clyne gia nhập Bournemouth đến hết mùa giải này


  “Bournemouth là một đội bóng tuyệt vời để thi đấu. Tôi đã nói chuyện với HLV Klopp và đã đưa ra phương án giải quyết trong phần còn lại mùa giải. Lúc này, tôi sẽ nắm lấy cơ hội của mình để chứng tỏ tài năng”
   – Clyne chia sẻ.
  Là cái tên đáng chú ý sau khi gia nhập từ Southampton, nhưng những chấn thương đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự cống hiến của Clyne với The Kop. Cùng với đó, sự phát triển vượt bậc của sao trẻ Trent Alexander-Arnold cùng Joe Gomez cũng khiến cơ hội thi đấu của Clyne khép lại.
  Về phía Liverpool, HLV Klopp rất tin tưởng với đội ngũ hiện tại của mình. Sau khi Nathan Clyne gia nhập Bournemouth dưới dạng cho mượn, ông vẫn còn 3 cái tên có thể chơi hậu vệ phải – Arnold, Gomez và James Milner. Tất nhiên, không thể bỏ qua Fabinho – người đang được sử dụng ở vị trí tiền vệ mỏ neo, nhưng xuất phát điểm là một hậu vệ.