Bóng đá Anh Mustafi thừa nhận bị áp lực với số tiền Arsenal bỏ ra

  Mustafi thừa nhận bị áp lực với số tiền Arsenal bỏ ra

  204

  watermarked-3a1Shkodran Mustafi thừa nhận anh đã phải chịu khá nhiều áp lực với mức giá chuyển nhượng lên tới 35 triệu bảng mà Arsenal đã bỏ ra.35 triệu bảng là số tiền mà Arsenal đã chỉ ra để có được Alexis Sanchez cách đây 2 năm. Con số này cũng đã biến Mustafi trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất lịch sử của Pháo Thủ.

  Đương nhiên với nền bóng đá hiện đại ngày nay, 35 triệu bảng không phải là số tiền chuyển nhượng quá cao nếu đem so với £89 triệu bảng dành cho Paul Pogba, hay 30 triệu bảng dành cho một cầu thủ đá chưa tới 60 trận chuyên nghiệp như Eric Bailly. Nhưng dù thực tế có thể nào đi nữa, thì Mustafi cũng cảm thấy rất áp lực với những gì mà Arsenal đã bỏ ra.

  Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, hậu vệ người Đức đã cho biết: “Tất cả những gì tôi muốn đó là chuyển tới Arsenal. Những gì còn lại trong quá trình đàm phán tôi đều cho hai đội bóng tự giải quyết.

  Với số tiền chuyển nhượng quá lớn như thế, tôi cảm thấy đó như một gánh nặng rất lớn dành cho mình. Nhiều người hiện chỉ kiếm được với khoảng 200 bảng tháng, đó là một sự chênh lệch quá lớn. Tất cả những gì tôi có thể đó là cố không để điều đó ảnh hưởng đến mình, cố tống điều đó ra khỏi đầu mình mà thôi.”

  Shkodran Mustafi đã chơi rất hay kể từ đầu mùa. Sau 4 trận, tổng số tình hướng tắc bóng thành công của cầu thủ này là 15, 29 lần tranh chấp thành công, 26 pha phá bóng, cùng 87.3% tỷ lệ chuyền bóng chính xác,…