Bóng đá Anh Muốn yên ổn ở Arsenal, Wenger phải kích nổ bom tấn

  Muốn yên ổn ở Arsenal, Wenger phải kích nổ bom tấn

  238

  Muốn yên ổn ở Arsenal, Wenger phải kích nổ bom tấn - Bóng ĐáCựu tiền đạo Arsenal, John Hartson khuyên Arsene Wenger nên chi tiêu mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng hè này.

  Dù báo chí Anh loan tin Wenger sẽ ở lại Arsenal thêm 2 năm, nhưng HLV người Pháp mới đây vẫn úp mở về tương lai khiến nhiều NHM sốt ruột. Việc trượt khỏi Top 4 Ngoại hạng Anh sau mùa giải này khiến ông gặp phải nhiều áp lực hơn bao giờ hết.

  Chính vì vậy, nếu ở lại, Wenger phải chứng tỏ cho NHM Arsenal thấy ông và đội bóng đã sẵn sàng trở lại trong mùa giải tới. Động thái đầu tiên là những bản hợp đồng chất lượng trên thị trường chuyển nhượng.

  Muốn yên ổn ở Arsenal, Wenger phải kích nổ bom tấn - Bóng Đá

   Wenger vẫn chưa thông báo về tương lai của mình. Ảnh: Goal.

  Theo lời cựu danh thủ John Hartson, Wenger buộc phải tạo ra những bom tấn kiểu như Romelu Lukaku hay Virgil Van Dijk để NHM Arsenal cảm thấy yên tâm.

  Trên Radio 5 Live, Hartson chia sẻ: “Tôi nghĩ sẽ có những người phản đối nếu Wenger ở lại. Nhưng ông sẽ làm họ dịu đi nếu thực hiện những bản hợp đồng đắt giá và chứng tỏ Arsenal có đội hình đủ mạnh trong mùa tới.

  Ví dụ như Lukaku có giá khoảng 60 triệu bảng, Van Dijk thấp hơn một chút, 50 triệu bảng. Có thể rất nhiều người đang mong rằng Wenger nên tập làm quen với việc chi mạnh tay, đừng tiếp tục với những cái tên lẻ tẻ chỉ có giá 5 triệu bảng.”