Bóng đá Anh MU không quan tâm Gareth Bale

  MU không quan tâm Gareth Bale

  157
  Sau khi đưa về rất nhiều mục tiêu chất lượng, trong đó phải kể đến những ngôi sao tấn công như Luka Jovic và Eden Hazard, Real Madrid đã bắt đầu nghĩ đến chuyện thanh lý cầu thủ. HLV Zidane không đánh giá cao tài năng của Gareth Bale, ông sẵn sàng đẩy cầu thủ này ra đi ở Hè 2019.

  Tin chuyển nhượng MU có câu trả lời vụ Bale và Isco hình ảnh

  M.U không chiêu mộ Gareth Bale ở Hè 2019

  M.U được cho là đội bóng khát khao chữ ký của cầu thủ sinh năm 1989. HLV Ole Gunnar Solskjaer đang rất cần một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp khi mà Juan Mata sắp hết hạn hợp đồng còn Alexis Sanchez gây thất vọng. Real Madrid đòi 100 triệu euro cho ngôi sao của mình, và Man đỏ chấp nhận chi đủ số tiền đó.

  Tuy nhiên, theo thông tin được ESPN đăng tải, M.U không có ý định mua Gareth Bale ở Hè 2019. Có 2 lý do mà Man đỏ từ chối chiêu mộ cầu thủ 29 tuổi. Thứ nhất, mức lương 600.000 bảng/tuần mà Bale đang nhận ở Bernabeu khiến M.U không thể đáp ứng. Họ đã sai lầm khi đáp ứng mức lương gần 500.000 bảng/tuần cho Sanchez và không muốn có thêm một bản hợp đồng như thế.
  Thứ, 2 Bale không phù hợp với kế hoạch phát triển của M.U. Cả HLV Solskjaer và Phó chủ tịch Ed Woodward đều thống nhất xây dựng lại đội bóng với nền tảng từ những cầu thủ trẻ, bởi vậy M.U sẽ đưa về những cầu thủ dưới 24 tuổi ở Hè này thay vì chi một số tiền lớn cho cầu thủ đã 30 tuổi như Gareth Bale.