Bóng đá Anh MU không bán Rashford dù nhận được bất cứ lời đề nghị...

  MU không bán Rashford dù nhận được bất cứ lời đề nghị nào.

  231

  Man United chốt tương lai sao trẻ RashfordTừ khi ra mắt Man United dưới thời HLV Louis van Gaal tới nay, Marcus Rashford luôn được đánh giá là có tiềm năng lớn. Tính tới nay, tiền đạo 20 tuổi đã có 31 bàn thắng cho Quỷ đỏ sau 2 mùa rưỡi chơi trên đội 1.

  Tuy nhiên, dưới thời Jose Mourinho, thời lượng ra sân của Rashford còn rất hạn chế. Chẳng nói đâu xa, từ giữa tháng 2 tới nay, thần đồng của bóng đá Anh chỉ được góp mặt trong 7 trận đấu của M.U trên mọi đấu trường trong đó có tới 5 là từ ghế dự bị. Ngay cuối tuần trước, câu chuyện tương lai của Rashford tại M.U lại rộ lên có tin anh cảm thấy buồn bực vì chỉ được hiện diện có 8 phút ở trận derby Manchester.

  Chính vì thế, chuyện đi hay ở của Rashford lại có dịp bùng lên. Báo chí Anh loan tin cầu thủ sinh năm 1997 đang có ý định sẽ rời sân Old Trafford ngay mùa hè này. Một số nhân vật có tiếng bao gồm huyền thoại Ian Wright cho rằng Rashford nên rời M.U để không bị chôn vùi tài năng.

  Hãng truyền thông ESPN vừa đăng tin M.U quyết giữ chân Marcus Rashford càng lâu càng tốt. Hiện Quỷ đỏ cũng chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào từ các đối tác. Họ quan niệm không chào đón bất cứ đội bóng nào hỏi mua Rashford trong giai đoạn này.

  Cách đây gần 2 năm, Rashford đã ký vào bản hợp đồng 4 năm với M.U kèm điều khoản tự động gia hạn 1 năm. Trên thị trường chuyển nhượng, đến cả hai gã khổng lồ Barcelona và Real Madrid cũng muốn mua Rashford. Tuy nhiên, thông tin MU không bán Rashford mới xuất hiện sẽ khiến họ hài lòng.