Bóng đá Anh MU gây sốc với đề nghị 38 triệu euro cho tiền đạo...

  MU gây sốc với đề nghị 38 triệu euro cho tiền đạo 19 tuổi

  253

  MU gây sốc với đề nghị 38 triệu euro cho tiền đạo 19 tuổi Thất bại khi trả giá 35 triệu euro cho Gabriel Jesus, M.U chuẩn bị quay lại đàm phán cùng CLB Palmeiras với lời đề nghị nặng ký 38 triệu euro cho tiền đạo 19 tuổi này.

  Palmeiras xác nhận thông tin M.U chuẩn bị gửi lời đề nghị trị giá 38 triệu euro cho tiền đạo 19 tuổi Gabriel Jesus. Cầu thủ người Brazil là mục tiêu theo đuổi của Man City trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, tuy nhiên nửa xanh thành Manchester chỉ chịu chi 32 triệu euro cho Jesus.

  Trong khi đó, cuối tuần qua, M.U đã trả giá cao hơn Man City 3 triệu, với số tiền 35 triệu euro nhưng vẫn bị Palmeiras từ chối. Quỷ đỏ sẽ quay lại trong vài ngày tới với lời đề nghị nặng ký hơn (38 triệu euro). Jesus rất thích thú với cuộc gọi trực tiếp từ Pep Guardiola để thuyết phục anh về Man City thi đấu, nhưng M.U cũng là sự lựa chọn tốt đối với cầu thủ này.

  MU đang để mắt tới tiền đạo Gabriel Jesus

  Thêm nữa, CLB chủ quản Palmeiras dĩ nhiên muốn bán Jesus cho đội bóng nào trả giá cao hơn. Về mặt kinh tế, Palmeiras chỉ sở hữu 30% Jesus, 47,5% thuộc về luật sư Cristiano Simoes và 22,5% còn lại thuộc về Fabio Caran, đại diện cũ của Jesus. Do đó, Palmeiras có cớ muốn moi được càng nhiều tiền càng tốt từ M.U trong thương vụ Jesus.