Bóng đá Anh MU cần tiếp tục tin tưởng Solskjaer

  MU cần tiếp tục tin tưởng Solskjaer

  98
  Giai đoạn đầu mùa giải năm nay, MU gặp rất nhiều khó khăn. Quỷ đỏ không có một lối chơi rõ ràng, họ gặp rất nhiều vấn đề, đặc biệt ở khả năng tấn công. Trận thắng Norwich 3-1 mới là lần thứ 2 ở mùa giải này MU ghi nhiều hơn 2 bàn/trận, đó cũng mới là chiến thắng thứ 3 của họ sau 10 vòng đấu ở Ngoại hạng Anh.

  MU sa thải HLV Solskjaer Jamie Carragher lên tiếng ngăn cản hình ảnh

  Carragher khuyên MU giữ chân Solskjaer

  MU lúc này đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng, kém ngôi đầu bảng của Liverpool 15 điểm, họ ít hơn 7 điểm so với vị trí thứ 4 của Chelsea. Áp lực lên vai HLV Ole Gunnar Solskjaer đang là rất lớn, không ít nguồn tin cho rằng ông thầy 46 tuổi có thể bị mất việc nếu tình hình không được cải thiện.

  MU sa thải HLV Solskjaer không giải quyết vấn đề gì, đó là nhận định của Jamie Carragher. Theo huyền thoại của Liverpool, ông thầy người Na Uy xứng đáng được tin tưởng ít nhất đến hết mùa giải.
  “Tôi không nghĩ Manchester United nên thay đổi HLV của họ bất cứ lúc nào ở mùa giải này. Nếu MU muốn thay đổi HLV, họ phải làm điều đó ở Hè 2019 hoặc vào cuối mùa giải này. Solskjaer đã được tin tưởng, ông ấy xứng đáng được trao cơ hội ít nhất đến cuối mùa giải năm nay”.
  “MU đã suy nghĩ rất nhiều về việc có tin tưởng Solskjaer hay không? Và quyết định cuối cùng là đặt niềm tin vào ông ấy. MU đã chi tiền giúp Solskjaer nâng cấp đội hình, họ đang phục vụ kế hoạch của ông ấy, bởi vậy để sự bất ổn không diễn ra, ông ấy cần tiếp tục công việc của mình”.
  “Tôi ủng hộ kế hoạch lâu dài của MU, xây dựng đội bóng từ những cầu thủ trẻ là cách duy nhất giúp họ tìm lại vinh quang. Tôi không bất ngờ khi MU đang gặp những khó khăn, song tôi nghĩ Solskjaer sẽ giúp tình hình tốt hơn trong thời gian tới”.