Bóng đá Anh MU bất ngờ cướp người ‘trước mũi’ Liverpool

  MU bất ngờ cướp người ‘trước mũi’ Liverpool

  319

  MU bất ngờ cướp người 'trước mũi' Liverpool Tờ Telegraph khẳng định, sau Paul Pogba, Man United chuẩn bị tái ngộ thêm một cầu thủ khác mà họ từng bán đi. Và lần này ngôi sao được Quỷ đỏ đón về là Michael Keane, trung vệ đang khá “hot” trong màu áo Burnley. 

  Hôm qua, trên một số báo Anh xuất hiện thông tin: Liverpool đã đạt thỏa thuận trị giá 25 triệu bảng để mua Keane từ Burnley. Tuy nhiên, Man United đã xuất hiện và đưa ra mức giá lên tới 30 triệu bảng. Điều quan trọng, Keane là sản phẩm của đội trẻ Man United nên có sẵn tình cảm với Quỷ đỏ.

  Michael Keane bị Louis van Gaal bán đi vào phiên “chợ Đông” 2015. Bình luận về việc này, HLV Jose Mourinho từng tỏ ra rất thất vọng:

  “Nếu là tôi, tôi không đời nào bán cầu thủ như Keane. Cậu ấy xứng đáng đá chính cho Man United”.

  Michael Keane khi còn khoác áo Man United

  Mourinho đã sớm nhận ra tài năng của Keane trước khi cầu thủ này được HLV Gareth Southgate triệu tập lên ĐT Anh và trải qua 90 phút thi đấu rất xuất sắc trong trận giao hữu với ĐT Đức vào tháng 3 vừa qua. Trong màu áo Burnley mùa này, Keane cũng là một trong những nhân tố chủ lực. Cho dù thành tích phòng ngự của Burnley không vẻ vang gì lắm, nhưng cá nhân Keane lại ghi điểm trong mắt các đại gia. Đó là lý do ngoại trừ Liverpool và Man United, lần lượt Tottenham, Everton cũng đang quan tâm tới Keane.

  Nếu mua được Keane với giá 30 triệu bảng, tổng cộng Man United phải chi tới 119 triệu bảng để mua lại 2 cầu thủ mà họ từng bán đi chỉ để thu về vỏn vẹn… 2 triệu bảng (Pogba ra đi theo dạng tự do).