Bóng đá Anh Mourinho và quyết tâm vực dậy MU

  Mourinho và quyết tâm vực dậy MU

  230

  Mourinho và quyết tâm vực dậy MU HLV Jose Mourinho quyết định dừng mọi hoạt động trên trang cá nhân khi mùa giải mới đã bắt đầu khởi tranh. Điều này đã cho thấy quyết tâm vực dậy MU của HLV người Bồ Đào Nha.

  Ngay trong ngày đầu ký hợp đồng chính thức lên nắm quyền Manchester United, HLV Jose Mourinho lập tức tạo một tài khoản Instagram mang tên mình. Kể từ thời điểm đó đến nay, “Người đặc biệt” rất thường xuyên đăng ảnh lên trang cá nhân này.

  Theo đó, Mourinho chia sẻ nhiều hình ảnh liên quan đến công việc hằng ngày cũng như kế hoạch du đấu hè của Manchester United. Sau khi chia tay Chelsea, Mourinho đang dần tìm lại sự nhiệt huyết trong công việc tại sân Old Trafford.

  Dòng status ‘cuối’ của morinho

  Tuy nhiên, 1 ngày trước khi Quỷ đỏ bước vào trận chung kết Siêu cúp Anh gặp Leicester City, Mourinho quyết định đăng bức ảnh cuối cùng kèm lời nhắn sẽ sớm gặp lại NHM vào Giáng sinh. Rõ ràng, chiến lược gia người Bồ rất ý thức được những khó khăn mà bản thân sẽ phải đối mặt thời gian tới.

  Công việc tại sân Old Trafford chắc chắn sẽ tiêu tốn khá nhiều thời giờ của Mourinho và ngay lúc này, ông sẽ hoàn toàn tập trung chèo lái con thuyền Man United đi đúng hướng. Premier League mùa giải 2016/17 hứa hẹn gay cấn nhất trong lịch sử do đó, Mourinho không thể cứ mãi ‘sống ảo’ với trang cá nhân của mình.