Bóng đá Anh Mourinho và Conte khẩu chiến vì tiền vệ Christian Eriksen

  Mourinho và Conte khẩu chiến vì tiền vệ Christian Eriksen

  76
  Những ngày qua, báo chí Italia liên tục đưa ra thông tin, Christian Eriksen đang ở rất gần Inter Milan. Tiền vệ người Đan Mạch đã không còn hứng thú thi đấu cho Tottenham, và sẽ ra đi khi hợp đồng của anh chỉ còn 6 tháng.

  Trong bối cảnh không muốn mất trắng ngôi sao sáng của mình, Spurs sẵn sàng bán Eriksen cho các CLB ngoài nước Anh với giá rẻ mạt. Inter Milan được cho là đã đáp ứng vấn đề giá cả và mức lương của cầu thủ sinh năm 1992. Nếu thuận lợi, CLB Italia có thể “bốc” Eriksen ngay mùa đông này để đua Scudeto với Juventus.

  Mourinho va Conte

  Mourinho và Conte khẩu chiến vì tiền vệ Christian Eriksen

  Chia sẻ về thương vụ này, HLV Antonio Conte một lần nữa gây chiến với Jose Mourinho – người đang dẫn dắt Gà trống. Chiến lược gia Italia cho biết: “Đúng vậy, chúng tôi có quan tâm tới Chris Eriksen, nhưng không chắc có thành công trong thương vụ này hay không.
  Dù sao, tôi không muốn nói về thị trường chuyển nhượng. Lần cuối cùng tôi làm điều đó, một người mà tất cả chúng ta đều biết liên tục vặn vẹo nên tôi sẽ không nói gì.
  Bất cứ khi nào tôi mở mồm, những lời của tôi lại bị phóng đại bởi giới truyền thông, và gây ra cuộc chiến không đáng có. Tôi không muốn có thêm bất kỳ rắc rối nào nữa.”