Bóng đá Anh Mourinho tức giận, bỏ họp báo

  Mourinho tức giận, bỏ họp báo

  227

  Mourinho tức giận, bỏ họp báo HLV Jose Mourinho đã không giữ được bình tĩnh sau trận hòa 0-0 của Man United với Hull City.

  Tại Old Trafford, Man United dù được đánh giá cao hơn hẳn vẫn chỉ có được trận hòa 0-0 với Hull. Đây là trận đấu mà hàng công Quỷ đỏ thi đấu cực tệ, với những pha bỏ lỡ đáng tiếc. Chỉ giành được 1 điểm, thầy trò Mourinho bỏ qua cơ hội không thể tốt hơn để áp sát những Liverpool, Arsenal hay Tottenham trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

  Dĩ nhiên, HLV Jose Mourinho chẳng thể hài lòng với kết quả trận đấu, nhất là khi Man United đã bị trọng tài Mike Jones bỏ qua nhiều ý kiến đòi hỏi penalty. Đó là chưa kể đến những phản ứng gay gắt của các cầu thủ đội khách để tránh bị thổi phạt. Mourinho nói về điều này:

  “Hull đã có những phản ứng và họ cảm thấy thoải mái với những gì họ làm. Tôi không quan tâm cho lắm về điều này. Họ đang chiến đấu để trụ hạng và mỗi điểm với họ là vàng.”

  Khi được phóng viên Martin Fisher hỏi: “Liệu trọng tài còn có thể làm gì để giúp Hull City hay không?”, Người đặc biệt tỏ ta rất tức giận và đáp trả:

  “Nếu bạn không biết gì về bóng đá, bạn không cần phải cầm microphone trong tay đâu.” Sau đó, ông bước ra khỏi phòng họp báo.