Bóng đá Anh Mourinho tính đến phương án sử dụng cặp song sát Ibra –...

  Mourinho tính đến phương án sử dụng cặp song sát Ibra – Rashford

  230

  Rashford-695089HLV Jose Mourinho đã hết lời khen ngợi Marcus Rashford và tin rằng sao trẻ người Anh có thể kết hợp tốt với Zlatan Ibrahimovic trên hàng công Quỷ đỏ.

  Đêm qua, Man United đã giành thắng lợi nghẹt thở trên sân Hull City. Họ ép sân liên tục, nhưng không thể có được bàn thắng sau 90 phút chính thức. Mãi đến phút 90+3, Marcus Rashford mới tỏa sáng với bàn thắng, giúp Quỷ đỏ giành trọn 3 điểm.

  Dĩ nhiên, Rashford đã nhận được những lời ‘có cánh’ từ Jose Mourinho:“Một nụ cười lớn, cùng một cái ôm lớn là đủ. Marcus Rashford đang làm tốt vào cả 2 lần khi đội bóng gặp rắc rối và cần một bàn thắng. Đó là trận Community Shield, khi tỉ số là 1-1, và hôm nay, khi tỉ số 0-0, cậu ấy được đưa vào và có đóng góp đặc biệt.

  Rashford rất giỏi, tôi biết điều đó từ mùa giải trước. Rashford mang lại một sự đa dạng trong tấn công cho chúng tôi, cậu ấy khác hẳn so với Rooney và Zlatan, và tôi hài lòng với điều đó.

  Mọi người đang nói về Rashford và Ibra. Họ có thể chơi cùng nhau như họ chứng tỏ hôm nay. Khi chúng tôi để Rashford sát cánh với Ibra, chúng tôi có thể gây ra nhiều vấn đề cho đối thủ.

  Đôi khi Ibra chơi lùi lại bởi cậu ấy thích có bóng, còn Rashford rất nhanh để có thể tạo nên khác biệt nơi vòng cấm đối phương. Chúng tôi luôn cố gắng thử nghiệm mọi thứ.”