Bóng đá Anh Mourinho tiết lộ cách sử dụng Bale

  Mourinho tiết lộ cách sử dụng Bale

  85
  Hè năm nay, tiền đạo Gareth Bale là một trong những tân binh của Tottenham. Ngôi sao sinh năm 1989 sau một thời gian điều trị chấn thương đầu gối đã có thể quay trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội, cầu thủ người xứ Wales đang tỏ ra khá sung sức.

  Mourinho tiết lộ cách sử dụng tiền đạo Gareth Bale hình ảnh

  Mourinho tiết lộ cách sử dụng Bale

  Gareth Bale dự kiến sẽ có trận ra mắt Tottenham lần thứ hai khi đội bóng thành London đối đầu với West Ham trong khuôn khổ vòng 5 Premier League. Việc Bale trở lại thi đấu là tín hiệu vui với Spurs, nhất là trong bối cảnh họ đối mặt với lịch thi đấu rất nặng.

  Theo nhận định của HLV Jose Mourinho, ông đã có kế hoạch qua đó khai thác tối đa khả năng của tiền đạo Gareth Bale. Ông thầy người Bồ nói:
  Muốn khai thác tối đa khả năng của một cầu thủ, bạn cần phải lắng nghe cậu ta nói. Một trong những câu hỏi đầu tiên trong cuộc trò chuyện đầu tiên của tôi với Gareth Bale là cậu muốn chơi ở vị trí nào? Đâu là nơi giúp cậu phát huy hết khả năng của mình?”.

  “Bale đã chia sẻ rất nhiều. Bale nói rằng vị trí yêu thích của mình là bên cánh phải. Những năm đầu tiên ở Southampton và Tottenham, cậu ấy từng chơi bên cánh trái, đá hộ công hay tiền đạo cắm. Nhưng bây giờ vị trí yêu thích của cậu ấy là cánh phải”.

  “Ở Real Madrid, Bale từng chơi tốt bên cánh phải khi sát cánh cùng Benzema và Ronaldo. Tôi tôn trọng những phát biểu của cậu ấy. Tôi cũng đã định hình được vị trí của Bale”.