Bóng đá Anh MOURINHO THÍCH SỰ THÙ ĐỊCH Ở ANFIELD KHI LIVERPOOL ĐẠI CHIẾN MU

  MOURINHO THÍCH SỰ THÙ ĐỊCH Ở ANFIELD KHI LIVERPOOL ĐẠI CHIẾN MU

  283

  Mourinho thích sự thù địch ở Anfield khi Liverpool đại chiến MUBầu không khí thù địch trong mỗi trận đấu giữa Liverpool vs MU, đặc biệt khi nó diễn ra tại Anfield vốn gây ra không ít áp lực cho các huấn luyện viên cũng như các cầu thủ của Quỷ đỏ. Nhưng Mourinho thích điều này.

  Chia sẻ với truyền thông trong buổi họp báo trước trận cầu tâm điểm vòng 8 giải Ngoại hạng Anh, Jose Mourinho tỏ ra đầy tự tin khi MU đang có được phong độ tốt, tâm lý thoải mái cũng như khát khao giành chiến thắng.

  “Chúng tôi đang có nhiều điểm hơn họ, đang đứng ở vị trí cao hơn họ. Chúng tôi chơi tốt hơn, và tự tin hơn. Tôi không hề đánh giá thấp Liverpool, tôi tin rằng họ sẽ không ở vị trí như bây giờ vào cuối mùa đâu”, Mourinho cho biết.

  Mourinho derby nuoc anh

  “Mùa trước, chúng tôi đã không giành được 3 điểm khi hành quân tới Anfield, nhưng giờ hãy điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải năm nay. Chúng tôi muốn, chúng tôi khát khao giành chiến thắng”.

  “Cuộc đối đầu giữa United và Liverpool luôn là những trận đấu căng thẳng, cả ở trên sân cỏ lẫn dưới khán . Điều đó sẽ thúc đẩy chúng tôi. Nghĩ mà xem, Barca đấu với Las Palmas với những chiếc ghế trống trên khán đài, bạn nghĩ rằng các cầu thủ hài lòng về điều đó?

  Tôi đang nói về Anfield trong trường hợp này. Tôi biết, người hâm mộ Liverpool có truyền thống thù địch với United, nhưng đó chính là điều mà chúng tôi muốn”.

  “Tôi sẽ chơi với đội hình 9 tiền đạo và 1 hậu vệ”, Mourinho nói đùa. “Chúng tôi đã xây được một hệ thống mới và chúng tôi có đủ khả năng chơi với 9 tiền đạo, nên đừng quá lo lắng”.