Bóng đá Anh Mourinho sẵn sàng để Wayne Rooney trên băng ghế dự bị

  Mourinho sẵn sàng để Wayne Rooney trên băng ghế dự bị

  277

  wayne-rooney-manchester-united_1nbl89ooa16ojz7f0ib0d04rcHuấn luyện viên Man United, Jose Mourinho khẳng định thủ quân Wayne Rooney sẽ phải dự bị nếu không đạt phong độ tốt.

  Wayne Rooney từng khi cái tên được Jose Mourinho rất yêu thích khi vị huấn luyện viên này còn dẫn dắt Chelsea. Giờ đây, khi đến Man United, Mourinho đã giành cho Rooney những sự ưu ái.

  Người đặc biệt đã trao chiếc băng thủ quân cho Rooney, và liên tục tin dùng Rooney, dù cho tiền đạo người Anh đang thi đấu vô cùng thất vọngtrong thời gian qua.

  Khi được hỏi liệu chiếc băng đội trưởng có giúp Wayne Rooney được ưu tiên trong việc lựa chọn đội hình hay không, Mourinho nói: “Không, đó không phải là tất cả. Wayne là đội trưởng của câu lạc bộ. Cậu ấy nhận được sự tin tưởng từ các cầu thủ, từ bản thân tôi và cậu ấy là đại diện tuyệt vời cho câu lạc bộ này, từ khía cạnh cầu thủ cho đến con người.

  Nhưng trong bóng đá, tất cả mọi người là như nhau và nếu cậu ấy đáng phải ngồi trên băng ghế dự bị, cậu ấy sẽ phải dự bị. Dù sao, điều này không có nghĩa là bạn không tin tưởng Wayne hoặc bạn có một vấn đề với cậu ấy. Không có gì cả. Wayne là đội trưởng của chúng tôi, nhưng tất nhiên, cậu ấy không được hưởng đặc quyền. Cậu ấy giống như bất cứ ai khác.”