Bóng đá Anh Mourinho phát ngán với lịch thi đấu của Man United

  Mourinho phát ngán với lịch thi đấu của Man United

  207

  Mourinho phát ngán với lịch thi đấu của Man United - Bóng ĐáNhìn vào lịch thi đấu dày đặt và khó khăn của Man United, HLV Jose Mourinho phải phát ngán.

  Rạng sáng nay, Man United đã giành thắng lợi 1-0 nhẹ nhàng trước Saint-Etienne để ghi tên vào vòng 16 đội Europa League. Theo lịch thi đấu, trận lượt về của vòng 16 đội Europa League sẽ diễn ra 3 ngày sau khi Man United đụng độ Chelsea ngày thứ Hai, 13/3 ở tứ kếtFA Cup.

  HLV Mourinho lên tiếng: “Dĩ nhiên là tôi cảm thấy rất ngạc nhiên khi lịch thi đấu FA Cup lại được sắp xếp trước kết quả bốc thăm của chúng tôi ở vòng tới tại châu Âu.

  Không ai biết được trận lượt đi vòng 16 đội Europa League của chúng tôi sẽ diễn ra ở đâu, trận lượt về sẽ diễn ra ở đâu. Hãy tưởng tượng chúng tôi sẽ thi đấu với Chelsea ngày thứ Hai, sau đó, chúng tôi phải đến Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp cho trận đấu ở Europa League.

  Tôi một lần nữa phải nghĩ rằng họ không hề quan tâm đến các CLB, đến lợi ích của các CLB. Không ai quan tâm về điều này cả.”

  Dù sao, Người đặc biệt cũng khẳng định ông sẽ để Man United ra sân với đội hình mạnh nhất khi đụng độ Chelsea: “Tôi không thể đưa đội hình 2 ra đá với Chelsea. Tôi không thể đấu với Chelsea bằng đội hình U21 như Man City đã làm vào năm ngoái. Chúng tôi là Manchester United, tôi không thể làm như vậy.”